Những bó hoa cưới cầm tay cô dâu đơn giản

Đó là những mẫu hoa cưới chẳng cần câu kì, chẳng phải loại hoa đắt tiền hay loại hoa hiếm, đâu đó những bông hoa dại mong manh, những bông hoa cẩm tú cầu nhẹ nhàng nhưng đủ kết thành một bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu rạng ngời nhất, giúp cô dâu trở thành”cô công chúa” đẹp và hạnh phúc nhất. Dù với bất cứ loại hoa nào đều mang những thông điệp nhất định, nếu bạn muốn nhắn gửi điều gì đó tới ngày cưới, tới “chàng hoàng tử” của mình thì hãy để bó hoa cưới nói hộ lòng mình nhé.

Với ý nghĩa thể hiện của hạnh phúc tràn đầy, của tình yêu vĩnh cửu những bông hoa cưới khi không có đôi, có cặp thì rời rạc, nhưng khi có đôi có cặp nó sẽ kết thành một bó, một chùm như chính tình yêu của con người vậy. Nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng tràn ngập hạnh phúc là thông điệp mà bó hoa cưới mang lại.

 

 

 

 

 

 

Mỗi cô dâu đều có một sở thích, một tính cách và muốn thể hiện thông điệp tình yêu khác nhau, và những loại hoa sinh ra làm điều đó, nhằm đáp ứng sở thích, nhu cầu và diễn tả được tình yêu mà con người muốn gửi gắm. Mỗi loài hoa mang một sắc đẹp, một hương thơm như chính vẻ đẹp của người phụ nữ, muốn khám phá thì phải tìm hiểu, phải “hít hà” mùi thơm.. thì mới có thể cảm nhận vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong nó.

Để lựa chọn một bó hoa cưới cầm tay cho ngày cưới, thì bên cạnh tùy vào sở thích của mình cô dâu nên chú ý sự hài hòa của không gian, sự tương xứng với chiếc váy cưới mình mặc, để bó hoa đó trở thành một ” phông nền” giúp cô dâu nổi bật hơn trong ngày cưới.

Với mỗi kiểu dáng của bó hoa cô dâu lại có một vẻ đẹp riêng, tạo nên sự mới lạ thu hút người khác muốn khám phá, muốn nắm bắt và “chinh phục”.

Những mẫu hoa cưới bằng hoa tươi kết thành một bó hoa cô dâu lung linh thể hiện cho hạnh phúc tràn đầy, nét đẹp của những bông hoa ví như nét đẹp của người con gái với nụ cười tươi vui, khuôn mặt tràn ngập hạnh phúc cùng người mình yêu bước vào thánh đường.

 

Mỗi một sắc màu, mỗi một loài hoa đều tạo nên vẻ đẹp riêng, vẻ đẹp của tình yêu, của sự trưởng thanh của niềm hạnh phúc đang len lỏi khi cùng nhau uống giao bôi ly rượu hồng, khi cùng nhau trao chiếc nhẫn cưới cho nhỏ. Quả là hạnh phúc mà chỉ nhìn thôi cũng đủ thèm thuồng, ước gì mình được như thế?

Tục cô dâu cầm hoa cưới có từ lâu lắm rồi, chẳng biết khi nào nữa, ngày xưa ngày xưa thời ông bà nội thì cầm bó hoa cưới bằng giấy, bằng nhựa, khi xem lại những bức ảnh xưa cũ ấy, người con gái thẹn thùng e lệ, cầm bó hoa cưới để che đi sự bỡ ngỡ, sự e lệ đó. Còn thời này thì bó hoa cưới được thiết kế với đủ kiểu dáng, đủ vật liệu, từ hoa tươi cho đến hoa giấy, hoa cưới vitage…

Những bông hoa cưới là người đồng hành, là vật chứng kiến cho hạnh phúc trăm năm của cô dâu chú rể, là thể hiện sự yêu thương của người đàn ông dành cho người phụ nữ trọn vẹn và tràn đầy. Bó hoa cưới cô dâu là sự kết tinh cho một khởi đầu mới, một tổ ấm mới.

Chẳng từ gì có thể diễn tả được niềm hạnh phúc, niềm hững khởi và sự vui vẻ của cô dâu trong ngày cưới, ngày mà mình chờ đợi nhất trong cuộc đời, được cùng người mình yêu cùng nắm tay nhau, bước đi bên nhau đến thánh đường hạnh phúc trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

Những bó hoa cưới bằng hoa hồng đơn giản nhưng chứa đựng tình yêu sâu sắc, tình yêu nồng cháy và mạnh liệt như tình yêu của chú rể dành cho cô dâu.

Những bó hoa cưới cầm tay đơn giản như chính tình yêu của cô dâu dành cho chú rể, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, chẳng gì có thể đánh đổi được, chẳng gì có thể thay thế được.

Những bó hoa cưới khoe sắc khi kết hợp với chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi của niềm hạnh phúc thì càng làm cho cô dâu trở nên lộng lẫy hơn, càng làm cho nỗi hạnh phúc thêm sâu đậm hơn. Chẳng cô gái nào mà không biết lựa chọn cho ngày cưới của mình những bó hoa cưới đẹp như thế này đúng không nào?

Những bông hoa cưới còn giúp tô điểm cho không gian đám cưới, cho bữa tiệc cưới, cho chiếc cổng đám cưới thêm nổi bật hơn, bắt mắt hơn, và bạn bè cô dâu chú rể ai cũng muốn được”chek in” lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, khoảnh khắc của tuổi trẻ, tuổi thanh xuân bên bó hoa cưới cầm tay của cô dâu. Với hi vọng rằng hạnh phúc của cô dâu cũng như hạnh phúc của mình. Rồi một ngày mình cũng sẽ rạng ngời và tràn ngập niềm vui như vậy.

Với muôn vàn mẫu hoa cưới, với đủ màu sắc, loại hoa và kiểu dáng đủ làm cô dâu “xiêu lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy để bó hoa cưới cầm tay giúp mình làm tròn nhiệm vụ, làm cho hạnh phúc tràn đầy để ngày cưới của mình là một ngày đẹp nhất ngày đáng nhớ nhất và có những kỉ niệm khó quên nhất. Những bông hoa cưới tuy mỏng mang yếu ớt nhưng đủ làm cho ai đó “thổn thức” và muốn ngắm nhìn mãi không thôi.